null Sở Tư pháp Bạc Liêu và Công ty CINOTEC trao tặng nhà tình thương cho hộ nghèo

Phổ biến, giáo dục pháp luật
Thứ năm, 21/04/2022, 09:58
Màu chữ Cỡ chữ
Sở Tư pháp Bạc Liêu và Công ty CINOTEC trao tặng nhà tình thương cho hộ nghèo

Ngày 21/4/2022, Sở Tư pháp Bạc Liêu và Công ty CINOTEC (TP. Hồ Chí Minh) cùng với Đảng ủy, chính quyền Phường 8 bàn giao 02 căn nhà tình thương cho hộ bà Trần Ngọc Quỳnh (sinh năm 1967, ngụ tại số 10/243A, Khóm Trà Kha B, Phường 8, TP. Bạc Liêu) và hộ ông Châu Chí Khải (sinh năm 1956, ngụ tại Khóm 8, Phường 8, TP. Bạc Liêu) thuộc diện hộ nghèo, đang gặp khó khăn về nhà ở trên địa bàn Phường 8, với giá trị của hai căn nhà là 100.000.000 đồng (Một trăm triệu đồng).

Tại buổi lễ bàn giao, Giám đốc Sở Tư pháp Vưu Nghị Bình; Giám đốc Công ty CINOTEC Nguyễn Thành Trung; lãnh đạo Phường 8 đã ân cần thăm hỏi, động viên gia đình ông Châu Chí Khải và bà Trần Ngọc Quỳnh vượt qua khó khăn, để phấn đấu vươn lên trong cuộc sống. Đồng thời, lãnh đạo địa phương cám ơn ông Vưu Nghị Bình và ông Nguyễn Thành Trung đã chung tay cùng chính quyền địa phương chăm lo đời sống vật chất, tinh thần cho gia đình chính sách, hộ nghèo có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn.

Ông Vưu Nghị Bình, ông Nguyễn Thành Trung và  lãnh đạo Phường 8 bàn giao nhà tình thương cho bà Trần Ngọc Quỳnh

Tiếp nhận nhà tình thương tại buổi lễ bàn giao, đại diện các gia đình ông Châu Chí Khải và bà Trần Ngọc Quỳnh đã bày tỏ sự cảm ơn, xúc động bởi sự quan tâm, giúp đỡ của Giám đốc Sở Tư pháp; Giám đốc Công ty CINOTEC và chính quyền địa phương.

Cũng tại buổi lễ, đơn vị tài trợ, Sở Tư pháp và chính quyền địa phương cũng trao tặng các phần quà thiết thực như: Quạt máy và một số nhu yếu phẩm trong sinh hoạt.

Ông Vưu Nghị Bình, ông Nguyễn Thành Trung và  lãnh đạo Phường 8 bàn giao nhà tình thương cho ông Châu Chí Khải

Hoạt động trên có ý nghĩa hết sức thiết thực thể hiện sự quan tâm của Đảng, Nhà nước, của các mạnh thường quân đối với các gia đình có hoàn cảnh khó khăn, hộ nghèo. Đó là truyền thống, nghĩa cử cao đẹp, biểu hiện đạo lý “Tương thân, tương ái”, “Lá lành đùm lá rách”, “Nhường cơm sẻ áo” của dân tộc ta./.

Trọng Nghĩa

Số lượt xem: 17

Liên kết website
Thống kê truy cập
TRANG THÔNG TIN PHỔ BIẾN, GIÁO DỤC PHÁP LUẬT TỈNH BẠC LIÊU
CƠ QUAN CHỦ QUẢN: SỞ TƯ PHÁP TỈNH BẠC LIÊU
Chịu trách nhiệm chính: Trưởng ban biên tập Vưu Nghị Bình, Giám đốc Sở Tư Pháp Tỉnh Bạc Liêu
Điện thoại: 0291.3820.253 - Email: Trangttpbgdplbaclieu@gmail.com.
Ghi rõ nguồn “TRANG THÔNG TIN PHỔ BIẾN, GIÁO DỤC PHÁP LUẬT TỈNH BẠC LIÊU” khi phát lại thông tin từ website này